Dida ra yêu sách với Milan

Thủ môn của AC Milan, Dida tuyên bố rằng, anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Câu lạc bộ trừ khi Ban liên đoàn AC Milan đảm bảo cho anh suất thi đấu chính thức. Đồng thời, Dida cũng yêu cầu Ban liên đoàn AC Milan phải bán thủ môn Christian Abbiati, hiện đang cho Juventus mượn. Dida còn hợp đồng 12 tháng với Câu lạc bộ này.
Tottenham rao bán Defoe
Ban liên đoàn đội Tottenham đang có kế hoạch để tiền đạo Jermain Defoe ra đi vào cuối mùa bóng năm nay. Theo tiết lộ của tờ Independent, Tottenham khẳng định rằng họ sẽ bán cầu thủ này nếu Câu lạc bộ nào đồng ý trả giá 15 triệu bảng. Hiện Arsenal, Newcastle, Liverpool và cả Chelsea đang quan tâm đến chân sút này.
An ủi và cảnh báo cho Rooney
David Beckham
Tờ The Sun tiết lộ rằng, thủ quân tuyển Anh, David Beckham đã có cuộc điện thoại an ủi Wayne Rooney sau khi cầu thủ này bị chấn thương. Beckham cũng từng bị chấn thương trước thềm World Cup 2002, đã gửi lời khuyên đến Rooney rằng anh không nên nản chí mà phải cố gắng tập luyện để có thể dự World Cup 2006 vì cơ hội của anh còn ở phía trước. Beckham chỉ bình phục chấn thương trước World Cup 2002 đúng 10 ngày.
Trước Beckham, tiền vệ Steven Gerrad cũng gửi lời an ủi đến Rooney. Đội trưởng của đội Liverpool tin rằng, Rooney sẽ có mặt tại World Cup lần này.
Các bác sĩ
Các bác sĩ trong đội tuyển Anh kêu gọi cần có một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân dẫn đến chấn thương của các cầu thủ. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi hàng loạt chân sút hàng đầu của Anh như: Beckham, Gerrard, Michael Owen, Ashley Cole, Gary Neville và Rooney bị chấn thương trong những năm gần đây. Theo Leif Sward, trưởng nhóm bác sĩ của tuyển Anh, vấn đề chấn thương của các cầu thủ có thể liên quan đến giày thi đấu và việc ra sân quá nhiều trận cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.
Dance Sport lại xuất ngoại
Hai tuyển thủ Dance Sport Nguyễn Hải Anh và Nguyễn Hồng Thi sẽ tập huấn tại Đức từ đầu tháng 5 tới trong chuyến tập huấn kéo dài 5 tháng. Mục tiêu trong năm của đôi Vận động viên này là cải thiện thứ hạng tại châu Á, để mở đường cho sự có mặt lần đầu tiên của Dance Sport Việt Nam tại ASIAD 15.
Taekwondo Hà Nội tập trung
Sau 2 ngày nghỉ lễ, hôm qua (2.5), đội tuyển Taekwondo Hà Nội và quốc gia đã tập luyện trở lại tại Mỹ Đình. Riêng 2 Vận động viên “già” nhất đội là Vũ Anh Tuấn, Đỗ Thị Bích Hạnh được ưu tiên cho nghỉ thêm 1 ngày để cơ thời gian hồi phục sau giải châu Á.
Minh Vũ – Thể thao ngày nay – 3.5.2006
Posted in: Giải trí

Comments are closed.