Thông tư hướng dẫn về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai phục vụ sự nghiệp phát triển thể dục, thể thao – Phần 5

4. Đối với các tổ chức đang sử dụng các công trình thể thao, không có tranh chấp, phù hợp với quy hoạch, nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người đứng đầu các tổ chức đó lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo hướng dẫn của Tổng cục Địa chính.
Phần thứ ba: Tổ chức thực hiện
1. Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm chỉ đạo Sở Địa chính, Sở Thể dục thể thao, Ủy ban nhân dân cấp dưới, các tổ chức sử dụng đất vào mục đích thể dục thể thao phải thực hiện đầy đủ các nội dung hướng dẫn tại Thông tư này.
2. Cơ quan Thể dục thể thao, cơ quan Địa chính các cấp có trách nhiệm:
a. Giúp Ủy ban nhân dân các cấp trong việc quản lý và thực hiện quy hoạch sử dụng đất cho sự nghiệp phát triển thể dục thể thao.
b. Hướng dẫn các tổ chức và cá nhân thực hiện đúng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất dành cho sự nghiệp thể dục, thể thao đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
c. Kiến nghị việc bổ sung và điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cho sự nghiệp phát triển thể dục, thể thao.
d. Hướng dẫn các tổ chức lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
đ. Tổ chức thanh tra đất đai thuộc các công trình thể thao và kiến nghị biện pháp xử lý với các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, các địa phương cần phản ánh kịp thời với Tổng cục Địa chính, Tổng cục Thể dục thể thao để xem xét giải quyết.
Đội bóng đá các nhà báo Thủ đô Hà Nội tham gia giải “Giao lưu quốc tế Hà Nội 1996”
Kỷ niệm 50 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19 – 12), Trung tâm Giao lưu Quốc tế Hà Nội và Sở Thể dục thể thao Hà Nội tổ chức giải với sự tham gia của 8 đội bóng đá: Đại sứ quán Cộng hòa liên bang Nga, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Capital (Mỹ – Úc), Đại sứ quán Pháp và các doanh nghiệp Pháp, Đại sứ quán Cộng hòa liên bang Đức, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia, XN Kỹ thuật thương mại mặt đất sân bay Nội Bài, Câu lạc bộ bóng đá các nhà báo Thủ đô Hà Nội và Công ty Mico.
Giải khai mạc vào 8 giờ sáng ngày 30 – 11 – 1996. Các trận đấu tiến hành trên sân Vận động Hà Nội (sáng 2 trận, chiều 2 trận) vào 3 ngày 30 – 11, 7 – 12 và 14 – 12. Thể thức thi đấu chia làm 2 bảng bốc thăm phân cặp dấu loại trực tiếp.
PV – Thể thao Việt Nam – 28.11.1996
Posted in: Giải trí

Comments are closed.